งานนิทรรศการทางวิชาการ”การศึกษาก้าวล้ำ นำคนพัฒนาสู่อาเซี่ยน”

เชิญ ร่วมงานนิทรรศการมีชีวิตที่โรงเรียนอนุบาลลาดยาวในวันศุกร์ที่ 7 มีนาคม ในงานมีการออกร้านและแสดงผลงานของนักเรียนโรงเรียนอนุบาลลาดยาวตั้งแต่ชั้น อ.1 -ป.6
เชิญร่วมงานนิทรรศการมีชีวิตที่โรงเรียนอนุบาลลาดยาวในวันศุกร์ที่ 7 มีนาคม ในงานมีการออกร้านและแสดงผลงานของนักเรียนโรงเรียนอนุบาลลาดยาวตั้งแต่ชั้น อ.1 -ป.6