ค่ายฝึกทักษะการสื่อสารภาษาสู่ประชาคมอาเซียน

โรงเรียนอนุบาลลาดยาว ได้จัดการเรียนการสอนภาษาอังกฤษกับครูต่างชาติเจ้าของภาษา จำนวน  2  คน  ทางบริษัทชูสอิงลิชจำกัด  ซึ่งเป็นบริษัทของคุณครูทั้ง2 ท่าน  ได้จัดค่ายฝึกทักษะการสื่อสารภาษา สู่ประชาคมอาเซียน  Camp for  Communicative  Language  Skills Training  to  be  ASEAN  Community   ณ  โรงเรียนอนุบาลลาดยาว  จังหวัดนครสวรรค์  วันที่  13  กุมภาพันธ์  พ.ศ.2558  โดยจัดกิจกรรมส่งเสริมพัฒนาศักยภาพด้านภาษาอังกฤษให้กับนักเรียนโรงเรียนอนุบาลลาดยาว