ประกาศผลการสอบห้องเรียนโครงการเพชรลาดยาว ชั้นป.1

โรงเรียนอนุบาลลาดยาวได้ประกาศรับสมัครนักเรียนเข้าเรียนระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 1 ประจำปีการศึกษา 2561 ที่มีความประสงค์จะเข้าเรียนห้องเพชรลาดยาว  โครงงานพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษกับครูต่างชาติ (Intensive English Program) ปีการศึกษา 2561 ห้องเพชรลาดยาว  โรงเรียนได้ดำเนินการสอบในวันที่ 19 มีนาคม พ.ศ. 2561 เป็นที่เรียนร้อย  จึงขอประกาศผลการสอบห้องเรียนโครงการเพชรลาดยาว ดังเอกสารด้านล่างนี้

ประกาศแผ่นที่ 1

ประกาศแผ่นที่ 2

สำหรับนักเรียนที่สอบไม่ติด  โรงเรียนจะจัดห้องเรียนในห้องที่ 2- 6 ต่อไปครับ