พิธีทบทวนคำปฏิญาณและสวนสนาม เนื่องในวันคล้ายวันสถาปนาคณะลูกเสือแห่งชาติ ประจำปี 2562

วันที่ 1 กรกฎาคม 2562 นายสมใจนึก เทียนสันต์  รองผู้อำนวยการ สพป.นครสวรรค์ เขต 2 เป็นประธานในพิธีทบทวนคำปฏิญาณและสวนสนามของลูกเสือ ในวันคล้ายวันสถาปนา คณะลูกเสือแห่งชาติ ประจำปี 2562  โดยมี   นายสุเจน ชาญธัญกรณ์  ผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลลาดยาว  เป็นผู้กล่าวรายงาน โดยกิจกรรมมีวัตถุประสงค์ เพื่อน้อมรำลึกใน พระมหากรุณาธิคุณพระบาทสมเด็จพระมงกุฎเกล้าเจ้าอยู่หัว ประมุขของคณะลูกเสือ แห่งชาติ สถานที่จัดงาน ณ โรงเรียนอนุบาลลาดยาว

ใส่ความเห็น

Your email address will not be published.