กิจกรรมเนื่องในโอกาสเฉลิมพระชนมพรรษา 67 พรรษา พระบาทสมเด็จพระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 10

วันที่ 26 กรกฎาคม 2562 โรงเรียนอนุบาลลาดยาว นำโดย นายสุเจน  ชาญธัญกรณ์  ผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลลาดยาว  จัดกิจกรรม พิธีถวายพระพรชัยมงคลเนื่องในโอกาสเฉลิมพระชนมพรรษา 67 พรรษา พระบาทสมเด็จพระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 10 โดยมีคณะครู จำนวน 65 คน และนักเรียน จำนวน 1,418 คน เข้าร่วมกิจกรรมในครั้งนี้