ร่วมช่วยเหลือนักเรียนเกิดเหตุไฟไหม้บ้าน

เมื่อวันที่ 29 มีนาคม พ.ศ2563 นายสุเจน ชาญธัญกรณ์ ผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วยคณะครูโรงเรียนอนุบาลลาดยาว ได้ไปเยี่ยมและให้กำลังใจ เด็กชายธวัชชัย กฐินทอง ป.3/4 เกิดเหตุไฟไหม้บ้านหมดไปทั้งหลัง ทางโรงเรียนได้เข้าไปช่วยเหลือเบื้องต้น เชิญชวนผู้มีจิตกุศลได้บริจาคเงิน สิ่งของช่วยเหลือนักเรียนดังกล่าว สามารถติดต่อได้ที่โรงเรียนอนุบาลลาดยาว หรือโอนเงินช่วยเหลือ บัญชีธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร สาขาลาดยาว บัญชีเลขที่ 020142031434 ด.ช.ธวัชชัย กฐินทอง