การสอบ O-NET ระดับชั้น ป.6

วันที่ 11 กุมภาพันธ์ 2566 โรงเรียนอนุบาลลาดยาว นำโดย นางสาวชญาภา หวลหอม ผู้อำนวยการ  พร้อมด้วยรองผู้อำนวยการ และคณะครูสายชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 ได้ดำเนินการสอบ O-NET นักเรียนระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 ปีการศึกษา 2565 สนามสอบโรงเรียนอนุบาลลาดยาว  โดยมีว่าที่ ร.ต.วิชชากร วงศ์จริยะกรณ์ ผู้อำนวยการ สพป.นครสวรรค์ เขต 2 มาตรวจเยี่ยมสนามสอบพร้อมให้กำลังใจนักเรียนผู้เข้าสอบ O-NET ในครั้งนี้